Tin tức

CÁC CÁCH KHẮC PHỤC GIÀY RỘNG

CÁC CÁCH KHẮC PHỤC GIÀY RỘNG

Khi bạn mua một đôi giày vừa chân nhưng đi khoảng một thời gian đã bị dãn rộng hoặc bạn ưng ý một đôi giày nào đó nhưng cỡ giày lại to hơn so với chân của bạn thì mình tham khảo nhé.

⚡️ Sử dụng miếng lót gót & đế giày

Nếu giày bị rộng, đi bị tụt gót thì bạn có thể dùng cách lót giày để giày không bị tuột trong quá trình dùng. Bạn có thể dùng các miếng lót giày rộng, có loại bằng mút xốp (đây là cách được khá nhiều người dùng bởi cách này khá đơn giản) hoặc bằng một miếng silicone. (Bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng giày dép hoặc mua online trên các trang TMĐT như Shopee, tiki,…)

⚡️Đệm mũi giày

Nếu bàn chân bạn hơi ngắn và khi đi giày bạn có cảm giác mũi giày bị thừa quá nhiều thì bạn cũng có thể chỉnh sửa lại kích cỡ của đôi giày của bạn sao cho hợp với bàn chân bằng mút xốp hoặc silicone.

⚡️ Dùng miếng lót.

Miếng lót hoặc miếng đệm giày là cách thường được mọi người sử dụng khi giày hơi rộng so với chân. Giống như tên gọi của mình, những miếng đệm và miếng lót sẽ giúp chân bạn được đầy hơn.

⚡️ Dùng tất dày

Đây là một cách khắc phục giày rộng cực đơn giản được nhiều người lựa chọn. Một đôi tất xinh xắn không chỉ giúp đôi giày của bạn vừa chân mà còn có thể hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ khi đi giày.

Chúc cả nhà on feet giày của mình cực thoải mái nhé!

Nguồn ST